miscarriage

Its been 1 month smula nung maraspa ako , pero bat po gnun nkkaramdam pdin ako ng mga sintomas tulad nung buntis ako . Nagccrave pdin ako at ayoko pdin ng pbango at my morning sickness pdin po ako ?

1 Trả lời

May mga natirang HCG hormone sa body mo momsh and usually it will take 4 to 6 weeks after the miscarriage bago bumali sa normal levels or depende kung gano katagal ang pregnancy mo 😊

5y trước

3months po akong nag buntis sa baby ko 😍 before ako makunan 😭💔 ntural lng po ba ung gnun ?? Ung may sintomas pdin po ??