saan pwedeng magpacheckup na clinic sa bacoor cavite molino st.

hello beautiful momshie's ? Pa help naman po, saan po ba pwede mag pa checkup obgyne clinic po? Yung hospital malapit dito ay walang silang obgyne doctor now, close daw, ano ba klase yun, nakkainis. Dito po malapit sa maryhomes subdivision molino st. bacoor cavite.

2 Các câu trả lời

Check po naten sa Google.. then get the contact number para matawagan and ask kung open sila.. 😊

4y trước

Nag check na ako bago pa man ako nag post dito

Try mo ma kay Doc Bev Ferrer.. may fb page sya, Gentle Beginnings Philippines