Be honest: madi-disappoint ka ba kung lumaking bading o lesbian ang anak mo?

176 Các câu trả lời

ako hindi, i respect each i dividual ano man prefer nilang katauhan nila, i hve two daughters and me new born ako na boy.. But my hubby wasnt agree with my idea.. ndi nia mttnggap kng mging gay ang unico hijo nmin..

at first yes, normal reaction. but eventually matatanggap naman yan. I also asked my husband, sa totoo lang okay lang sa kanya maging bading baby namin but he doesn't like na maging lesbian if girl magiging anak namin.

sa una madi-disappoint pero bandang huli anak ko pa rin siya at meron siyang sariling desisyon sa buhay. Gagabayan ko na lang siguro siya and educate na iba ang tingin at pagtrato ng ibang tao sa lgbt.

Oo na hindi. Oo dahil napakajudgmental ng mga tao. Nakakatakot. Hindi dahil anak ko siya. Ang importante, mamuhay siya bilang mabuting tao. Gender doesn't define one's characteristics.

yes kasi super kikay ako kaya ang saya saya ko nung babae anak ko kasi balak ko mag raise ng only child tapos nakuha ko agad pref gender ko sa anak.. pero if ever, wala ko magagawa tanggapin na lang

Hindi ko pa alam hehe. Hindi ko pa alam aning mararamdaman ko, pero isa lang sigurado ko: Kahit anong mangyari mahal na mahal ko sila and gusto ko lang makapagtapos sila ng pag aaral 🤗

No pag bading kasi medyo di ako maarte, baka mahawaan nya ako sa kaartehan nya sa susunod...😂 Pag lesbian ayoko ko, basta lang. Hindi ko lng gusto mga lesbian. ✌️✌️✌️

Yes, madidisappoint ako sa umpisa pero dahil anak ko sila, matutunan ko ring tanggapin kung ano gusto nila lalo na kung napagdesisyunan nila yun nung may sarili na silang pag-iisip.

manghihinyang lang siguro sa future nila na makapagpamilya sila magkaroon ng sariling mga anak pero kung yun talaga gusto nila wala ka naman magagawa kaysa lumayo sau ang loob nila