Lesbian Partner

Do you accept lesbian?

20 Các câu trả lời

No ! Galit ako sa lesbian kasi mahilig silang kumabit sa may asawa at anak na ( di ko sinabing lahat ) pero i dunno galit talaga ko sa mga lesbian na naninira ng pamilya muntikan ng masira relasyon ng magulang dahil sa lesbian na nagustuhan ni mama na buti pinili kami ni mama . Kapag naalala ko yun parang gusto kong upakan yung tomboy na yun😪

oo po katunayan nga po lesbian ang partner ko ngayon. at proud po ako kase po khit nabuntis po ako ng ex bf ko tinanggap nya po ako at magiging baby nmin. 6months preggy po ako ngayon at mas nkikita ko po na mas lalaki pa ang lesbian kesa sa lalaki. di po kase ako pinanagutan ng ex ko.

5y trước

i agree . lesbian din partner ko

As friend lang siguro, i had one nung college days di sya mapagkakamalang lesbian. Ngayon wala, pero may pinsan at kamag anak kami na lesbian mabait naman sila at madiskarte infairness pagdating sa business at buhay.

yes. dko yun ikakahiya na ang partner ko ay lesbian kasi sya ang nagpakatatay sa baby. smula paglaki ng tyan ko hanggang sa panganak ko at ngayon na months na yung anak ko never nya akong iniwan.

3y trước

pwede ba iapelido sa lesbian partner ang baby

Depende sa lesbian , may iba kasing lesbian magaspang ang ugali , at kung umasta daeg ang lalaki, and madalas sa kilala kong lesbian nananakit ng partner . Friend pwede .

4y trước

Yung nakaMio na motor tas naka boy cut at basketball sando!

I accept lesbian as my friend only. Nothing more, nothing less. In fact, may barkada po akong lesbian at sobrang close kami pero hanggang don lang po. 🙏

Di ko nakikita sarili ko na may lesbian partner. Pero not against them. Basta walang ginagawang masama keri lang. Madami ako friends na les, bi and gays

May mga kaibigan akong les. May pinsan ding les. Pero as partner wala sa isip ko.

No po. 😅 Pero kung okay naman ang ugali't walang inaapakang iba, okay lang.