PUPPP - Pruritic urticarial papules and plaques of pregnancy

Bcoz Sharing is caring😊 Im 35weeks,nag start po sya sa belly ko na may stretchmark,nag start na sya mangati so i thought normal lng. Then nangangati na din ung arms at legs ko pero nag start sya as maliit na pimples hanggang dumadami sya at lumalapad na parang pantal. 😬😬😬 Ang Sarap neang kamotin kasi ang kati talaga hanggang feeling ko mahapdi na lalo na sa may stretchmark sa tummy ko. Not harmful naman sa baby kasi normal for 3rd trimester of pregnancy lalo na pag 1st time mom. Mawawala din nman within days or weeks after manganak. If maexpirience po ninyo try nio din po itong recommend ng Derma at OB ko. Remedies: -cold compress -Pwede apply lotion everytime itchy— Best is physiogel AI lotion.. pwede din cetaphil, aveeno, jergens ultrahealing lotion -loratadine 10mg -methamethasone lotion for affected area See photos attached😉

PUPPP - Pruritic urticarial papules and plaques of pregnancy
15 Các câu trả lời

Currently meron ako nyan , 1month na LO ko . So far hndi gnyan kalalapad, para lng syang kagat ng langam or prang pimples ang itsura nung iba , arm and leg part sila lumalabas . Pospartum hives/rash same with ppup dn. Cold compress is very effective , then lotion rich in vit e 🤗 pag gabi aloe gel ang nilalagay ko. kya iilan nlng ung mga lumalabas . Peklat nlng ung iba dhil sa sobrang pagkamot ko 😅 pero nung mga ilang araw to grabe ang kati na ang sarap sarap kamutin.

hi momsh ako after 1month ng pag kaanak ko Lumabas ule urticaria ko.. dalaga pa ko meron na kong urticaria.. matagal cyang mawala as in 8-10months..breastfeeding po ako kaya hirap mag take ng med... thanks sa info.

Sa akin psoriasis. Grabe ngayong preggy ako sobrang kati at dumami sya lalo. Mometasone lotion lng at jergens gamit ko pero makati pa rin tlaga.

4y trước

If may psoriasis ka po try mo mag sabon ng Aurora Soap.

Yung ganyan ko dati, nag iwan ng marks. 🥺 Ang dimi na tuloy ng balat ko. 4mos na simula nung manganak ako, visible pa din. 🥺

Ganayan din ako ngayon momshe 36weeks nko preggy nag start sxa sa belly ko nagka mark na tpos ngayon buong ktawan ko na rin mkati

4y trước

Hindi n makati ung sa akin.dark marks na lng sya ngaun at nag light na din. Kapag may part na makati nag ccold compress na lng ako.

Kati nyan mommy. Nun pagka-nganak ko may natira pa mga isa dalawa na makati e gawa ng hormones di pa fully flushed out

petroleum gel lng po gamit ko kog nakakaramdam ng itchiness sa tummy ko ngaun. at kamot sa labas ng damit o tela.

dami kong ganyan sa may back and breast ko sis moisturizer lang nilalagay ko ang kati pa nman

Oohhh yan pala yung nasa my pwet ko.. Bgla nalang tumubo.. Nakita nlang 1 day ng asawa ko..

PUPP RASH PO YAN MOMSH MAWAWALA DIN PO YAN BEFORE OR AFTER PO KAYONG MANGANAK☺️