Pruritic Urticarial Papules and Plagues of Pregnancy (29 weeks pregnant) Who else po naka experience ng ganito?

Nagconsult na ako sa Derma, niresetahan ako ng Loratadine, Oilatum soap, physiogel pink at Foskina B Ointment for 2weeks. Dumadami pa din sya at sobrang kati lalo sa hapon at gabi 😔 Any advise po 💬

Pruritic Urticarial Papules and Plagues of Pregnancy (29 weeks pregnant)
Who else po naka experience ng ganito?
11 Các câu trả lời

nagkaganyan ako nung mag 31wks ata ako. yung ointment na pinrescribe sakin ni derma, umeffect lang sya sa rashes ko sa stretchmarks sa tummy area, (pati kasi stretchmarks ko sa tummy may rashes din) pero sa legs and thigh area ko hindi masyado. i used grandpa’s pine tar soap, mejo nakatulong sya. physiogel ai calming lotion, super pricey pero kapag inapply mo sya sa itchy area ang bilis mawala nung kati. sabi nila mawawala lang talaga sya after mo manganak. 3mos postpartum na ko, may mga marks padin ako sa legs pero nag lilighten na sya

3y trước

abot din hanggang puson sakin sis. sobrang lala talaga nung sakin. natutulog ako noon na naka taas yung shirt ko kasi kapag nadidikit sa tummy area ko yung suot ko, lalo nangangati.

mawawala rin po yan mommy pag nakapanganak na kayo , nagbabago kasi yung hormones natin kaya tayo nagkakaganyan ako po mula 1st baby hanggang ngayon na pang 3rd na baby ko na puro rashes rin ako pero pag anak ko nawawala rin naman siya

3y trước

Sabi nga din po ng OB ko. Mawawala din daw nga po. Tiisin ko nalang siguro. Tapusin ko lang medication na binigay nung Derma.

Meron din ako ganyan sis.. Nagsimula nung ika 3rd month ko cgro un.. Puro peklat narin ang mga braso ko pati hita at legs.. 😩 Wala ko ginamit kahit ano, kasi buntis tayo, masama kasi may pinapahid pahid. Tiniis ko na lang..

same tayo sis. sapanganay ko hindi man ako nangati ng ganito sa braso malapit pa sa kilikili nakakainis haha. kung sa manganay ko nangitim lang yung kilikili ko.ngayon jusko po sobra sa itim dahil sa nangangati talaga siya😅

3y trước

Ganyan din po ako, sa kili kili sobrang dami sobrang kati pa kapag napapawisan 😔 Sabi nga po ng OB ko, mawawal din daw po. Ilang weeks pa nga lang ang titiisin

meron din po akong ganyan kala ko mga kagat ng lamok lang kasi ayaw kong nka tutok sakin electric fan .. wala po akong nilagay na gamot .. nawawala nman po .. 32 weeks na ako today

3y trước

yes po .. wala na ☺️ pero yung marks nya po umitim .. kasi sobra akong mag kamot ..

Try mo sis yung buds & bloom na calm cooling itch and rash relief mahapdi siya nung una kasi nagkasugat pero nawawala yung kati

same halos buong katawan ko meron puro sugat at peklat na ako sobrang kati hanggang loob ng katawan

same here sis.. meron ako sa tummy and braso.. kati nya lalo sa madaling araw..

3y trước

Oo nga po sobrang kati sa tummy pag madaling araw.

buti nalang di ako nagkaganyan hehehe☺️

Aloevera moisturizer po.