asking

Bawal poba sa buntis kumain ng kinilaw/kilawin?

49 Các câu trả lời

Bawal mamsh. Wag mo na ipilit hehe ako sobrang ng cracrave ako sa kinilaw sa dilis pero wala eh ayaw ko nman kumain khit tikim just to satisfied my cravings mahirap na lunok laway nalang 😂

Bawal mommy. Tiis muna😊 Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Bawal mamsh ✋❌ its not good for you and your baby, pedeng makakuha ng infection dahil sa mga raw foods. Make sure that every meal you eat is healthy and well cooked

bawal mommy.. lalo na at di naten alam pano pinreprepare. Madali kasi kapitan ng bacteria ang raw food. Iwas na lang muna. 😊

bawal po kasi may mga bacteria ang mga raw foods na maaaring makaapekto sa baby mo at mag dala ng sakit sa kanya pag labas niya

5y trước

oo sis true yan pinaka bawal talaga raw foods

Bawal momsh. Madami kasing pwedeng makuha sa mga raw foods ehh. Sa iba ka nlng magcrave momsh. Tiisin mo nlng po.

Ako kumakain ako nun. Pero bihira. Nakakatakam kasi. Favorite ko yun kahit nung di pa ko buntis.

5y trước

Yung epekto nga lang mamsh sa baby di sayo

Hala bawal pala naalala ko 2months ko nakakain ako ng kinilaw huhu sarap po kase di naiwasan 😅

3y trước

nakain nga po ako kanina tanghali😅 craving po kc, need q lng e. satisfy qng di susuka na namn po aq 😔

Hahhaah bing buntis ako Yan always ko kinakain . Heallthy Naman si baby paglabas

5y trước

Ako nga din palagi ako kumakain ng isdang kilawin. Sabi ni Ob. Ok lang daw basta hindi ka nag tatae. 28 weeks preg. Here

Bawal po. Hindi po kasi inaadvise kumain ng raw food pag pregnant po.