Langka

Bawal poba ang langka sa Cs? I accidentally ate langka, sa uwing turon ng tita ko and hindi ko alam na may langka yun, natatakot napo ako e. Kinakabahan po kasi ako may nakwento po kasi yung isang relatives ko saakin na may namatay na Cs din po sya dahil nakakain ng ice cream na langka flavor

1 Trả lời

Ok lang po. Mommy check niyo po yung food and nutrition section. Diyan makikita kung ano pwede at bawal sa bagong panganak