Tanong ko lang po...

Bumili asawa ko ng turon na may langka. Sad thing, sinabihan ako ng mother in law ko na bawal daw sa buntis ang langka. 🥺 Totoo po ba ito? #1sttimemom #1sttrimesterserye

9 Các câu trả lời

ako nga kahit ano kinakain ko, lalo nat yung mga pagkain na minsan lang naman. gusto ko din kasi ipatikim kay baby yun kasi paglabas naman nya matagal pa din nya yun matitikman lahat. kaya go lang yan basta wag sosobra.

https://theasianparent.page.link/3GL14KBurVSStJY3A Find a list of foods and which ones are safe to eat during pregnancy, after you give birth, while breastfeeding and to feed your baby, only on theAsianparent

pwede naman po,wag lang parati.ako nga kahit anong pagkain kakainin para rin naman kay baby,pero wag lang yung junkfoods at sodas 😊

kumain din po ako nang lagka na gata😅😅😅😅 diko nmn alam na bawal ba yon

based sa app po, ok lg nmn daw kumain ng langka during pregnancy

kumain ka lang ng kumain pwede lahat basta in moderation.

pwede po. kumakain ako nung buntis ako. wag lang sobra.

nakalagay po dito sa app na safe kumain ng langka

hindi po bawal ang langka sa buntis

3y trước

Bakit? Any scientific reasons?