breastfeed

bawal po ba talaga sa nag bbreastfeed ang malalamig??

9 Các câu trả lời

Hi mommy. Pregnancy myth lang yan. Ang mga iniinom or kinakaen natin, hindi naman sa breast dumidiretso. Once na nakaen na natin yun, automatic na nareregulate na ng body natin ang temperature. Ang breast milk naman pinoproduce ng mammary glands, processed na yun pag nadede ni baby.

ok lang nmn po momsh..ang breastmilk nmn po pagnadede warm nmn po..ingat lang din po sa pag inom ng malalamig momsh para di po sipunin and ubuhin..

sabi kasi nila pag uminom ng malamig. madedede dw ng baby at magkakasipon or ubo sila

pede naman po. lage nga po ako nainom ng malalamig kahit sbe nila bawal 😁

Okay lang malamig. Nagw-warm naman yan once na pumasok sa katawan natin. 😊

5y trước

Di po totoo yun. Lahat po ng liquid intake natin pag lumalabas ng katawan, laging body temperature.

nope po. pwde po... still mainit pa dn nalabas na gatas s inyoo

breastfeed po ako pero nainom ako malamog

Okay lang po na uminom ng malamig.

umiinom naman ako ng malamig