Cold water

Bawal po ba talaga sa breastfeed mom?

14 Các câu trả lời

Ndi nmn mommy..for me okey lng nmn breastfeeding din nmn ako pero di nmn kasi ako mhilig tlga sa cold water. hehe ung mga cold milo lang ganun.. pero minsan lng din. Dpende sayo mommy.

Para sa akin hindi naman po naapektuhan supply ng milk ko kahit umiinom ako cold water, 8months na ako nagpapabreastfeed.

Pwede po mommy. Nireregulate naman ng body ang temperature ng kinakaen or iniinom natin. 💛

Pwede po mommy. Lalo ngayon na para bang uminit kaysa noon na medyo malamig lamig hehe.

Pwede naman po ang malamig kahit po BF mom.☺

pwede naman po. 🤱 💙❤

Pwede naman po mommy

Hindi po bawal mommy

Pwede naman po :)

Pwede naman. :)