1st time mom

Bawal po ba talaga manganak sa lying in? Madame nagsabe sakin na maganda sa lying in. Sabe ng iba hospital daw pag 1st baby. Di pa kase maprocess phil health ko. Baka mapamahal kame sa hospital. 😰😥#1stimemom

9 Các câu trả lời

Meron po ko kilala first time mom at sa lying in sya nanganak. As long as kaya naman po s alying in lalo na sa panahon ngayon na madameng natatakot manganak sa hospital okay lang naman po. Kelangan lang may record po kayo dun. At if di naman maselan ang pagbubuntis nyo at kaya naman mainormal, pwede naman po dun.

May lying in po na tumatanggap kahit 1st baby. Nasa sa inyo na lang po yung kung masisigurado niyo pong normal ang delivery niyo kay baby. Mahirap din po kasi yung may biglaang complications, na di makakaya sa lying in. Matatakbo din kayo sa ospital.

friend ko sa lying in first baby nasa 5k halos binayaran kaya nga wish ko din kayanin ng body ko para sa lying in fin ako manganak mas okay parang may doubt ako sa hospital bukod pa dun bayarin sobrang mahal.

pwede po s lying in basta po c baby normal delivery at basta po kya nio po..aq po sa bahay lang nangnak sa sa first and 2nd baby ko pero midwife licensed nmn po cia.. dasal lang po mami🙏

Balak ko nga rin sa lying in manganak FTM since ang naghahandle ay association ng mga OBGYN at isa na doon ang OB ko ngayon :) Sana kayanin ng katawan ko e normal si baby this November.

Ako po sa lying in nanganak first baby nung August 13 lang, 15k nagastos namin Wala philhealth kasama na Ang new born screening ni baby

pwd po sa lying in. pero may lying in din po tlga na hnd tumatangap ng first time.

May lying in po na tumatanggap ng first baby ..

pwedi nmn po s lying in