Hindi dapat maligo ng tuesday at Friday ang baby

bawal po ba talaga maligo ang baby ng martes at byernes? 5 months and 2weeks na si baby, ganun na din katagal akong sumusunod sa gantong sabi ng byenan ko. Gusto kong paliguan baby ko ngayong martes, napakainit ng panahon. di ko lang maintindihan kung ano bang kinalaman ng araw sa paliligo ng baby.

41 Các câu trả lời

di ko din magets pamahiin na ganyan. wala nman choice kaya sinunod ko hanggang mabinyagan n si baby at 4months after binyag araw araw n sya pwede maligo

naku mommy isa lang po yan sa pamahiin na ri naman totoo, magiging iritable lang si baby kung di mo mapaliguan, baka magka bungang araw pa xa.

nakakainis kasi pati asawa ko nkikinig sa ganun. pinapaexplain ko sa knila anong kinalaman ng araw, wala nman mkasagot. napakainit ng panahon

Not true. Your baby your rules po. Sobrang init ngayon, tayo ngang matatanda eh hindi mapakali kapag hindi naligo, pano pa kaya ang bata.

Yung sa nanay ko naman po pag Friday bawal hehe mahirap tlga Ang parenting pag may nakekealam ok lang sana Kung nanghingi ka ng advice

true mamsh! masyado silang napako sa mga paniniwla nila kahit wala namang basis or hindi naman related sa kung anong ginagawa natin

haha. not true po. hndi naman po concern na ng tubig kung anong araw na 🥲 mahimbing po tulog ni baby if npapaliguan dn sa gabi

ako na ndii Rin naniniwala pero Wala akong magawa dahil pinagagalitan ako ng mama ko kapag papaliguan ko ng Tuesday at Friday

Myth lang po yan. Walang pinipiling araw ang nga bacteria at virus kung kelan kakapit sa atin. Kaya dapat everyday naliligo

Hindi namn po bawal mi ako nga everyday wlang palya yung ligo ni lo hanggang ngayun umaga at gabi nkasanayan nya n ☺️