Bawal po ba?

Bawal po ba talaga kumain ng mga gulayin na gumagapang kapag namatayan ang isang pamilya? Bumili kasi ako ng kalabasa, sitaw at okra, balak ko lagyan ng malunggay at sabawan. Sbi ng matatanda bawal daw po sa loob ng 40 days. Ilang linggo na kasi walang gulay, syempre nag iimbak na rin ako ng nutrients for breast milk. Plan ko si mag breast feeding when baby comes out. Kabuwanan ko na rin. Please enlighten me moms.

3 Các câu trả lời

myth Lang Naman Yun mi,wala Naman connect ang foods sa death of loved one?