Bawal po ba?

Bawal po ba talaga kumain ng mga gulayin na gumagapang kapag namatayan ang isang pamilya? Bumili kasi ako ng kalabasa, sitaw at okra, balak ko lagyan ng malunggay at sabawan. Sbi ng matatanda bawal daw po sa loob ng 40 days. Ilang linggo na kasi walang gulay, syempre nag iimbak na rin ako ng nutrients for breast milk. Plan ko si mag breast feeding when baby comes out. Kabuwanan ko na rin. Please enlighten me moms.

3 Các câu trả lời

𝘨𝘰 𝘭𝘢𝘯𝘨 𝘱𝘰.. 𝘮𝘺𝘵𝘩 𝘭𝘢𝘯𝘨 𝘺𝘶𝘯.. 𝘢𝘯𝘰𝘯𝘨 𝘱𝘢𝘯𝘢𝘩𝘰𝘯.. 𝘮𝘢𝘩𝘢𝘭𝘢 𝘢𝘯𝘨 𝘬𝘢𝘭𝘶𝘴𝘶𝘨𝘢𝘯 𝘯𝘺𝘰 𝘯𝘪 𝘣𝘢𝘣𝘺

Wala naman pong konek yung kamatayan at yung mga gulay na nagapang, wag nyo na lang po pansinin pag sabisabi lang hehe

1y trước

Mas masama po kung itatapon yan.. 😊 mas need na healthy kayo ni baby before and after birth.. Ipatago nyo nalang sa matatanda na kainin para d rin sila ma hurt..

myth Lang Naman Yun mi,wala Naman connect ang foods sa death of loved one?