Ano Po Ang bawal sa pag aalaga Ng pusa?? Bawala Po ba talaga ito sa buntis??

Bawal Po ba talaga Ang butis sa pusa??? Hindi ko po Kasi Alam at maintindihan Kung bakit naging bawal ang paglapir sa pusa ano Po bang pamahiin iyon?

6 Các câu trả lời

kung nasa bahay lng po palagi yung pusa nyo at hindi gumagala gala sa labas, less po ang chances na infected sya ng toxoplasma gondii parasite. nakukuha kc yun kapag kumakain ng hilaw na karne kagaya ng mga nagha hunt ng food or exposed sa infected cats yung alaga nyo. pwede po kasi ma infect ang buntis at ang baby ng sakit na makukuha sa dumi at ihi ng pusa. iwasan nyo pong maglinis ng cat litter box. usually nilalagnat po ang unang symptoms nun. nagagamot nmn po ng antibiotics. ingat nalang po kayo. don’t be harsh sa mga cats nyo. malalaman nyo nmn pong infected ang cat kapag matamlay, hindi kumakain, at mukhang may sakit.

Hindi po yan pamahiin. Yung dumi po kasi nila harmful satin at kay baby kaya ang advice ay wag maglinis ng litter box nila. Pwede naman po kapag may alaga na rin na pusa basta less interaction para maiwasan din po ang risks katulad ng kalmot at kagat. Yung dumi po nila, ipalinis na lang sa iba. Marami po kaming pusa sa bahay kaya naging concern ko rin yan pero sa ngayon, hubby ko muna ang nagpapakain at naglilinis ng litter box nila.

18 yung pusa ko okay naman kami ng baby ko pero according sa science delikado ang poops ng mga mingming para sa buntis as long as possible iba nalang muna magdakot ng poops or kung di maiwasan make sure wash mabuti ng kamay medyo layo nadn muna sa cats kasi may ibang buntis na nagiging allergic sa pusa pero mawawala dn naman after manganak 😊😊

Ung pusa mismo ok lang. Ang bawal is ung magkaroon ka ng contact sa dumi or poops nila. Bawal maglinis ng dumi or inhale man lang. Me parasite kasi ung dumi ng pusa na harmful sa pregnancy. Search mo sa google Toxoplasmosis.

yung dumi po ng pusa ang may bacteria indi un pusa

nakaka miscarriage ang dumi ng pusa maamsh