Bkit bawal ang pag aalaga ng pusa.habang buntis?

Bkit bawal ang mag alaga ng pusa

12 Các câu trả lời

Hindi nmn ako nga s panganay q cmula nun nagbuntis ako ung pusa nmin lgi nsa kwrto q nlabas lng xa pagkakain at magpoops..pansin q nun nanganak ako d n xa npunta s kwrto q..tpos ngaun DTO s 2nd baby may pusa n nmn Iba nmn lgi din xa ndto..pnsin q lng kda magbbuntis ako lagi may pusa..sbi nlA nagsisilbing bantay dw yan..

Hindi bawal mag alaga ng pusa. Iwasan mo lang po ang poop nya. Dapat hindi ikaw maglinis ng poop nya kasi nag tataglay ng toxin ang poop nya. I am pregnant right now and may alaga akong pusa, sabi ng ob as long as hindi ka allergy sa pusa its ok

hindi naman po bawal, may 2 pusa ang anak kong 3yrs old..tapos kakapanganak lang nong isa kahapon, ang cute kaya at nakakahappy ang pusa ❤️ PS: bata pa lang ako mahilig na talaga ko sa pusa saka aso ❤️

pwede naman po magalaga. animal cruelty na po kapag dinispose ang pusa dahil lamang nabuntis na. pero as much as possible, ibang tao po maglinis ng poops nila.

Ngayon ko lang nalaman na bawal pala. Pero siguro dahil sa balahibo ng pusa kaya pinagbawal tsaka yung poops. Yung amoy ng balahibo at poops nila pati ihi

pwde po mg alaga ng pusa,pero yung pglilinis ng poop ipasa niyo mna po sa iba,delikado po kc sa buntis yung amoy na nilalabas ng poop ni kitty

hindi nmn bawal may alaga akong pusa din.. iwasan ko lang yung dumi nya hindi ako nag lilinis sa poop nya yung mga pamangkin ko.

paborito ko kasi ang pusa at lagi ko oa katabi s pagtulog...mabait nman pusa ko sa labas xa nagpopoop at ihi

ako din p0 malapit sa cat,nkatabi cla sakin pag mtlog na hehe sweet KC cla ,sanay umihi at mag po0p sa buhangin ,😊

Ok lang yan. Nakakarelax nga pag may pusa. Sabi pa nila, anti evil spirits pa kapag may bantay kang pusa.