PAPAYA BAWAL SA BUNTIS?

Bawal po ba sa buntis yung manibalang na papaya ? 35 weeks na po ako . Thank you po

PAPAYA BAWAL SA BUNTIS?
13 Các câu trả lời

wlang mga bawal bawal ayun sa nabasa ko maski ang talong hindi daw yun bawal pero wag lang sobra at wag lang arw arw kasi makakasama din sa buntis at sa bb, kung minsan kalang kakain pwede ,yun ang sabi.....

Kumakain ako nito para hindi Mahirapan dumumi at maging regular ang pagdumi. Lalo na nung malapit na manganak kasi ayoko dumumi habang nanganganak.

di naman po bawal ang hinog na papaya mas ok po yan para pam pa lambot ng poop

dahan dahanin nyo lang po pagkain ng hinog na papaya wag po pasobra

nung nahirapan ako magdumi kumain ako Ng hinog n papaya...

wag lang po hilaw kasi nkakalambot daw ng matres..

Ripe papayas pwede. unripe di pwede.

Ang hilaw lang po ang bawal.. 💛

Hilaw na papaya po ang hindi pwede

hinog is good for constipation