Coffee?

Bawal po ba sa buntis ang palaging nag kakape??

31 Các câu trả lời

Ako po nong una hindi nainom m, pero ngaung nag 7-8 months na nag kakape ako kase hinahanap ko , gusto ko ng kape sa umaga or meryenda time. Pwede naman daw po pero wag lang araw araw.🤗

Bawal tlga poh.. ginawa ko po dati nong buntis ako ung gatas ko hinaloan ko ng konti .pero di un araw araw.. nag ask din ako ng adv sa ob ko....kc coffee lover ako.😍

May effect siya kay baby, hanggat maaari iwasan na muna bashain niyo po ito https://ph.theasianparent.com/search?q=bawal%20sa%20buntis

4y trước

Ako din amn twing umaga nag kakape .. Basta isang beses Lang amn.. .. Ung Kapatid ko nga laging nagkakape Hanggang ngaung manganganak na CIA .. Wala amng nangyayaring Masama .. Minsan nga inuulam PA nya un ..

Ako lagi ako nagcocoffee pero healthy nman ang baby ko nung lumabas, kaso napansin ko lagi ako nagpapalpitate.

In moderation sis.. ako tinigil ko nun pag coffeee nung preggy ako naun lang ako natikim let 5mos na c Lo

Oo be. Mag gatas kana lang dati nung buntis ako simula hanggang DD. Ko hindi ako umiinom e.

sb ob ko ok lang magkape pero hindi lalampas sa 400 ml ang naconsume mo in a day...🤗

Yes po. Nakakasama po yan. Kht po tea nabasa ko bawal din. Mag gatas kn lng po

Yes, mag anmun na lang po kayo. Mocha flavor ata yun. Parang kape din.

yes po dapat on moderation pag di na kaya pigilan ang craving sa coffee

4y trước

Ganon po ba, minsan kasi nakaka 2 - 3 cups ako mg coffee dahil lagi ko hinahanap hanap.