Coffee?

Bawal po ba sa buntis ang laging nag kakape??

16 Các câu trả lời

As per my ob's advise, di reccomended ang coffee sa buntis kasi yung caffeine pwede magcause ng miscarriage/abortion. Coffee drinker din ako, sa ngayon nakikiamoy nalang ako sa kape ni hubby..😅

1 a week cguro pero if advice ni doc.stop mo na,bawi kana lang kapag malaki na c bby kc di din sya pwede kapag magpa breastfed ka..😊

Bawal po talaga caffeine sa preggy, hangga't maaari iwasan po kasi nahaharang nya some of the nutrients na dapat naaabsorb ng baby mo.

Yes. Sabi ng ob ko noon nakakabobo daw po ng baby. Kaya di na ko nagkape nung preggy.

Ok lg basta 1 cup a day and bumawi ka sa pag inom ng mdaming tubig.

yes malakas daw po maka UTI yan and may mga case ng miscarriage sya

yes po. as much as possible iwasan mo muna mamsh kung kaya😊

Bawal daw po pag palagi, kailangan controlled lang po.

Okey lang naman daw basta po hindi palagi..

d po healthy for baby