Cold Water

Bawal po ba sa buntis ang malamig na tubig mapa inum at ligo? Kasi sobra init ngayon mamshies first time mom ako di ko alam kung safe ba un. Thanks po

2 Các câu trả lời

Safe naman siya. Panjniwala ng mattanda nakakalaki msyado ng baby ang malamig na inumin at papasukin ka ng lamig pag naligo ng malamig. Nasa iyo naman yun kung majiniwala ka. Ako hilig ko nun malalamig napakainit kasi

5y trước

Salamat mamsh kala ko kasi masama un eh sabi kasi ng friend ko lalaki si baby

Hindi naman para marefresh kadin mamsh