Cold water

Bawal po ba ang malamig na tubig sa buntis mommies? #1stimemom #pregnancy

7 Các câu trả lời

No po. Myth lang po yung sinasabi nilang nakakalaki daw ng baby yung cold water. Ako lagi naman ako umiinom ng malamig dahil mainit din kasi

Bawal lang pag may mapamahiin sainyo. Tulad ng byenan ko kaloka daming bawal. 😂 sinusunod ko nalang yung iba para walang kuda.

Hindi po masama ang pag inom ng malamig na tubig sa buntis at lalong Hindi po yan nakaka laki ni baby.

No po. Ang bawal po yung mga shake, soda, milk tea.. cold and sweet. Pero plain cold water okay lang

3y trước

Water po since 0 calories no po pero sugary drinks yes po

walang calories yong water mamss iwas nalang po sa matamis nakakalaki po yan

no po. ang bawal po ay matatamis at maaalat 😊

pwede naman tubig naman yan