Paglalaba Habang Buntis

Bawal po ba mapagod ang buntis ? nakakasama ba yun sa health ni baby ? ako kasi nag lalaba ng mga damit namin pero washing naman gamit ko .. minsan nga ginagabi nako sa pag lalaba ee wala akong choice. .. minsan sumasakit puson ko.. 14 weeks preggy here.

10 Các câu trả lời

You're still currently in ur first trimester mommy. extra ingat lang. wag magbubuhat. okay nmn maglaba or gumawa ng housework pero depende sa lagay ng pregnancy. Meron kc iba na agad nagsa spotting pag napapagod. mahirap lang maglaba pag malaki na belly mo...hirap magbanlaw hehe..ako 8 mos. pregnant..katatapos q lang maglaba knina..mga kumot at damit naming mag asawa..hirap n tlga ako magbanlaw kaya tinulungan ako ni hubby.

Basta kaya mo nmn at hnd ka sobrang napapagod ok lng ata. Be extra careful lng din kc 1st trimester pa lng. Ako kc the last time na naglaba na may kasamang linis cr at iba pang house chores napagod na ayon nilagnat kinabukasan at na-admit sa hospital. Kaya ngayon ayaw na ni hubby na naglalaba ako. Eve since nmn tlg sya naglalaba, nagkataon lng na may unting labahan kay nilabhan ko na.

ahm if nsstress n katawan mo everytime nagwwash k ng damit I suggest wag mo na gawin ulit .. kesa naman irisk mo c baby. or better ask ur OB kc my mga maselan magbuntis and un mga paonti onti n buhat ng mabbigat delikado un.momy ko nga nakunan xa naghuhugas lang xa ng plato nun.. nasa first tri xa nun nun nangyari un.

Yes its a no no, asawa ko sakin naglalaba samen and mom ko naman pag nauuwi ako, bawal na kasi talaga kasi madali makapagod ang pglalaba kahit naka machine kpa, naglalaba lang ako minsan mga undies ko pero madalang pa. Binawal talaga.

Ako din naglalaba hanggang bago ako manganak, tingin ko nga nakahelp din sya sakin kaya di ako masyado matagal na naglabor. Wag ka lang masyado pakapagod.

di naman masama, basta wag ka maglaba na nkaupo sa baba.. ung naiipit puson.. better pasama ka sa iba na tga piga or tga buhat pg magsampay na.. :)

if kaya mo naman sa tingin mo.. ok lang.. pero kung nakakaramdam ka na ng di maganda.. wag mo sagarin.. ihinto mo, ipalaba mo nlang sa iba

okay lang naman maglaba basta wag ka mauupo ng naiipit si baby. tsaka wag ka mag buhat ng mabigat .patulong ka nalang

amp.. dapat di mo tinatapos lahat ng labahin mo.. xmpre napapagod din yan baby mo at nalalamigan din yan.

Ako di na naglalaba kasi baka daw madulas ako, si hubby na naglalaba sampay nalang ako at hugas plato