5 weeks preggy

Nagpa ultrasound po ako nung Monday sac pa lang po nakita, early pregnancy daw po. Nag tatake po ako ng folic acid na reseta ni OB. Hindi po ba nakakasama if nag lalaba po ako? Washing machine po gamit, may taga banlaw at sampay naman po. Worried lang po ako kasi wala po ibang gagawa sa bahay nyan kundi ako. Pag lalaba lang naman po yung ginagawa ko. 2x a month lang po.

2 Các câu trả lời

Ang bawal lang po ata ay masyadong nayuko/bend tsaka bawal po magbuhat masyado mabigat. Baka po mabigat mamsh ibang basa na labada, alalay ka lang po sa pagbubuhat para safe ✨

1y trước

Noted mi. Thank you po ☺️

Pwede naman po as long na hindi ka nakabend or nakatayo ng matagal😊 same lang po tayo walang ibang gagawa kasi nasa work ang mister ko.

1y trước

Ok po mi. Salamat po ☺️