pananahi

bawal po ba manahi ang buntis?

7 Các câu trả lời

Sabi po sakin opo bawal kasi magbubuhol buhol daw yung cord ni Baby at bawal magsuot ng kwentas at bracelet or kahit asawa mo bawal daw magsabit ng tuwalya or anything sa balikat nya. Well kahit pamahiin yun wala namang mawawala kung susundin. 😊

Nope, gawin mo yung gusto mong gawin at dapat mong gawin, lalo tungkol sa mga "kasabihan" na nakagawian. Wag mag-overthink, wala namang koneksyon ang pananahi sa cord ng bata 👍

Bakit po sya magiging bawal and anong pamahiin sakanya? :) new to me pero mukhang di naman po bawal yun. Siguro ang bawal lang is yung mapagod ka masyado sa pananahi. :D

Naku !!! Pamahiin lng po iyon.wala pong kaugnayan ang pananahi sa pgbubuntis

Pamahiin lang po yan wala naman po masama pag nagtatahi kahit buntis

Thats supersticious beleif

Bakit daw po