DO'S AND DON'TS??

Bawal po ba maligo sa ulan pag 32 weeks ng buntis?

10 Các câu trả lời

Hanggat maaari iwasan sis.. madami kc dala bacteria ng hangin n sumasama sa ulan Kaya pansin mo pag nahamugan ka at mababa immune system mo khit d k nmn basang basa nag kasakit ka.. unlike pag ligo e mas basa k pa nun. Prone sa sakit din sis pag naliligo sa ulan.. mahirap na Po.

Ako gustong gusto ko maligo nang ulan , kaso iniisip ko si baby sa tummy ko , kahit maambunan ako iniingatan ko . Baka magkaroon kasi ng epekto sa baby ko , kaya kung kaya mo.sis tiis muna wag maligo sa ulan wala namng mawawala kung di ka.maliligo . Isipin u nlng si baby

iwas nalang po muna tayo. kasi prone sa sakit pag buntis , ako po puro pahamog noon .nagkakaasthma ako , paglabas ni baby naiwan sya sa hosp. dahil need nya mag antibiotic for several days. dahil nagka sepsi pneumonia siya.

Avoid mommy. Mababa kasi yung immune system naten pag preggy baka kung mapano ka pa atsaka polluted na yung ulan ngayon, acid rain. Baka magkaallergy ka pa.

Hindi naman sa bawal pero prone kase tayo sa sakit tayong mga preggy. Baka sipunin kapa at lagnatin kawawa naman kayo ni baby.

Iwas muna sis mas prone ang preggy sa mga sakit sakit kawawa naman si baby sa loob pag nag kasakit ka.

Bawal po momsh. Madali po kasi tayong kapitan ng sakit.

Prone po momshie.. Stay on the safe side

Ako kakaligo ko lng ng ulan 33weeks

Hindi po