totoo ba?

bawal po ba mag kwintas ang buntis? masasakal daw po si baby? thank you po sa lahat ng mag se-share ng thoughts. God bless!

17 Các câu trả lời

Hindi naman po mommy. Nasa loob naman po ng tiyan si baby. Malayo po sa leeg niyo.

6y trước

natawa ako hahahaha. true! thank you po😊

pamahiin, masmaganda sumunod minsan tyempo kaya mas maganda sundin mga matatanda.

3y trước

tama wala naman mawawala

di naman pero better po minsan sundin nalang pamahiin wala nmn mawawala.

sbi po ng matatanda bawal necklace at mag lagay ng towel sa leeg

3y trước

oo nga po kahit kame sinusunod din nmn yan ng asawa ko p baka daw kase pumulupot daw ung pusod ni bby 😅

sabi po nila bawal daw po

nah. hindi po.