totoo ba?

bawal po ba mag kwintas ang buntis? masasakal daw po si baby? thank you po sa lahat ng mag se-share ng thoughts. God bless!

17 Các câu trả lời

sorry pero natawa po ko ngayon ko lang to narinig kahit second pregnancy ko n ngayon. ofcourse logically thinking, hindi po yun totoo, just old wives tale 😂

Siguro po dipende sa kung ano po yung paniniwala mo . May mga Tao kase na kung ano yung paniniwala nila nangyayari. Kung di ka naniniwlaa di naman nangyayari .

isa lang po yun sa mga beliefs nating mga pinoy. pero, wala din naman po mawawala satin kung sumunod din tayo sa mga paniniwala. it's up to you po. 😊

For me, naexperience ko po yan sa Samar po kasi ako nanganak sa panganay ko sumunod lang din ako sa side ng asawa ko po kasi wala naman po mawawala.

no po its not true. I've been wearing necklace my entire pregnancy but my baby is perfectly normal. Belief of pamihiin lang po iyan

Actually that's only a superstition ng matatanda pero siguro mas acceptable yung iwasan mag kwintas kasi nakakaitim ng leeg ng buntis.

hindi po masama ang mag necklace nasa loob po ng tummy si baby at wala po sa labas pamahiin lang po yan ng mga matatanda .

hala im wearing necklace po .. cross kase pendant kaya di ko po hinuhubad. 😔 di ko tuloy alam if huubarin ko or hindi

Sabi nmn sakin pupulupot daw yung pusod kay baby kaya bawal mag kwintas kaya tinanggal kona lng din.