Eggplant

Bawal po ba kumaen ng talong pag preggy? #29weeks ❤️

16 Các câu trả lời

ako smula nag buntis hnd kumain tas ngaun 27weeks na dkona talaga mapiligan kaya kumain ako kanina tortang talong😂 may ksabihan daw ksi na pag kumain ng talong while preggy ung bby daw nagging violet ung kulay kpg iyak ng iyak which is true naman ata ksi ung lil brother ko pag nasobrahan sa iyak nag vaviolet ung labi nya dna sya makahibga

SA experience q sa pinsan q kz sv sv NG matatandang kilala q na d tlgah pede kz pag naiyak Ang Bata nangingitim Cnvhan q na pinsan q na wg mag kakain NG talong kz nga nangingitim anak nya pag naiyak pero d xa naniwla ...,aun maniwala lng xa pag labas NG pamangkin q pag naiyak nangingitim labi at parang hirap huminga

5y trước

Same case sa pamangkin ko

pwede po, gulay yan e healthy pati jusko wag ka maniwala sa mga sabi2!!! 👌

now lang ako kumain ng talong ngayong 3rd trimester na ko haha

nde nmn po tlg bawal. ako kmkaen ako nyan. 😊

Favorite ko while preggy, basta wag lng palagi

wala nmn pong effect? thank you po ❤️

Pwede bakit naman bawal

Pwede naman po :)

Hondi nmn po .