Dynamite bawal ba?

Hello po mga moms... Ftm po ako kanina po kasi naka 5 pcs ako na dynamite tapos nakita ako ng tatay ko... Sabi nya bawal daw sa buntis yung dynamite or yung maaanghang po na food.... Sorry dito na lang ako magtatanong wala naman ako # ng ob ko.... Saka kung bawal po sya sa buntis.... Bakit?

1 Trả lời

As advised by my ob naman, okay lang to eat spicy food. Avoid lang too much to avoid heartburn or acid reflux :)