#wagnamagcommentkungwalangkwenta

bawal po ba gumamit ng kahit anong skin care while pregnant po? andami na po kasing pimples ng mukha ko😔

25 Các câu trả lời

try baby soap ksi mild lang sila , break out during pregnancy was so normal wag muna ntn isipin mukha ntn kung okay oh ndi importante healthy si baby.

yes mhie...ask po si OB anong product ang pwede sa inyo...natural lng po na magkapimples,nagbabago po kz hormones ntin pg buntis🙂

Pwede po. Iwas po sa pampaputi lang talaga. Try human nature products. Yun po gamit ko noong preggy ako until now na nursing ako.

Human Nature po gamit ko. 😊 wag po kayo gagamit nang may mga retinoids, parabens, sulfates, at may mga whitening ingredients.

hindi naman bawal. basta mild products lang at ung walang ingredients na bawal sa buntis, ung retinol bawal din yun.

pwede pero mild lang like cetaphil, dove, physiogel. search ka ng mga skin care ingredients na bawal at pwede.

Try mo po mag hilamos ng wilkins na tubig or any distilled / mineral water. Jan po nawala pimples ko.

pwede naman yung Mga Mild lang sis . at Safe parin sa Buntis ♥️ Stay safe Always .

ako po ngconsult sa derma ko they prescribed mga products nila na safe for pregnancy

ako cetaphil ang gamit ko before ako ma preggy upto now na 34weeks na.