papaitan

Bawal PO b sa buntis ung papaitan Ang sarap KC mga 3meat lng nkain ko more on sabaw lng

4 Các câu trả lời

Bawal po muna mga internal organs kasi baka po hindi masyadong na luto ang meat, delikado kay baby. 😊

4y trước

Don't worry momsh 😊 ayus lang yun. Basta iwas iwas lang po sa uncooked food or internal organs, especially meat kasi may mga parasites pwede mapunta kay baby. God bless sa pag bubuntis Momshie! ❤️

Lamang loob po kasi yun mommy.. Wag na lang po muna para safe lang po..

4y trước

Thanks po nku dko KC alm mommy nkatatlong hiwa p nmn ako tpos puro sabaw n Sana ok lng nmn c bby now alm ko n tnx po

Yes, kasi laman loob po sya mommy.

4y trước

Thanks po nku dko KC alm mommy nkatatlong hiwa p nmn ako tpos puro sabaw n Sana ok lng nmn c bby now alm ko n slmt po