1 month baby

Bawal papo ba ibyahe ang 1month old baby, kahit personal car ang gamit?#firsttimemom

10 Các câu trả lời

naibyahe namin ang baby ko nung 1month sia by private car para magstay sa family ko while on maternity leave.

10mo trước

thanks po

binyahe namin ang 3days old baby ko from hospital in QC to our home sa bulacan.. so hindi bawal.

Pwede na yun mi. 1 month ni LO nag byahe na kami ng ilang oras using private car kasi nag staycation kami

binyahe ko na sakin exactong 1month big bus pa five star.

Pwede naman po pero confirm with your baby's pedia to be sure.

10mo trước

okay po thank you

Make sure po naka baby car seat as prescribed sa law.

Sa akin 1 day pa lang binyahe na. Ambulance pa 😅

skin 1 week palang naibyahe ko sya

okay naman yan

ok lang