bawal ba?

Bawal ba yung sa 3mos preggy anf di pagkilos kahit sa kusina manlang?

6 Các câu trả lời

Hindi naman po. Simula ng mabuntis ako hanggang ngayong 7 months preggy na puro pahinga lang ako. Kain at tulog lang. Sa loob lang ako ng bahay naglalakad. Mas mahirap mag pagod at matagtag katawan. Mas mabuti ng safe 😇

Hindi naman..pero depende kung maselan ang pag bubuntis mo at sinabi ng ob mo na kaylangan mag bed rest ka,pero kung as long as okay naman ang lahat..walang problemang gumawa ng gawaing bahay wag lang yung mabibigat.

Dapat nagkikikilos kayo lalo ba kung normal lang naman yung pagbubuntis nyo para di kayo mahirapan manganaj

Kung normal ang pregnancy mo walang problems sa paggalaw. Pwede pa nga po magexercise

if your OB advised you na mag bed rest, sundin na lang.

Depende po sa inyo kung maselan kayo magbuntis ... Ako kasi mabigat trabaho ko nun nagbubuhat pa ako ng mabibigat na gamit.