GAMOT

Bawal ba talaga ipagsabay yung vitamins at ferrous inumin? Kasi tuwing gabi ko sila iniinom tapos sabay. May nabasa ako bawal daw :( ano pong mangayyare kay baby? :( 24weeks na tiyan ko :(

2 Các câu trả lời

ipaghiwalay mo po..ung ferrous inunin mo saumaga pagkagising.. mas ok daw b4 kumain..ung vitamins nman s gabi mo inumin or tanghali

5y trước

Ano pong mangayare pag sabay :(

Ako po momsh, sabay sabay ko po iniinom yung mga vits ko sa gabi before matulog. 31 weeks preggy na po.

5y trước

Saken din po pag gabi ko sila iniinom simula nung una. Sabay kopo iniinom