Bawal magpuyat?

Mga sis, totoo po bang bawal magpuyat pag buntis? Sinisita kasi ako ng lola ko kasi tuwing alas 10 ng gabi na ako natutulog parati, nakakasama daw kay baby ang magpuyat.

6 Các câu trả lời

Anytime nmn sis pede matulog as long as 8-10hrs Ang sleep mo...ako po sa panganay ko nakakatulog Lang ako pag nkikita Kong maliwanag na😅.... pero 10hrs pdin sleep ko...and ngaun nmn sa 14weeks ko nakakatulog ako 2 - 3 a.m na...syempre late n late ndin gcng ko 😊...

Palagi den akong puyat lalo ngaun kabuwanan ko na, umaga na ko nakakatulog tlga like 6am 7am bumabawi na lang ako sa morning pag inantok ako at sa hapon.

Pwede naman matulog ng late, basta kumpleto na 8 hours tulog mo. Ang masama is di kumpleto ang tulog. Yun ang nakakaapekto kay baby. :)

Yes momsh bawal. Pero ako halos Buong pagbubuntis ko puyat aq buti okay lang si baby

Yes if not 8hrs sleep

Hindi naman