about pregnancy

bawal ba sa buntis ang pag inom ng coffee?

38 Các câu trả lời

Naiwas ako sis.. nung tinanong ko kay OB nung first tri,limit to 1 cup a day.. pero sa ngayon iwas talaga kasi may iba din ako food na natatake na may caffeine..

Wag maniwala sa sabe sabe... try to ask ur ob and search... OK LANG PO BSTA ATLEAST ONCE A DAY.. eto o galing dto sa app mismo.. 👍

Mula ng mabuntis ako di na ko nainom ng kape., na dati halos 3 cups a day sa duty hehehe. Namimiss ko na nga minsan mag kape.

Okay lang mag-kape. Recommended na dami po ay hanggang sa tall size lang ng Starbucks per day. So technically, isang mug.

hindi naman basta 1 cup a day. pero hanggat maiwasan, wag na lang po uminom para din naman kay baby.

Hindi naman basta hindi marami. Medyo hinay hinay lang dahil prone tayo sa heartburn nakatrigger sya

Pwede naman po pero wag po mag exceed ng one cup per day. Pero mas maganda po if iwas muna

not actually bawal sis. pero iwas muna sana. if hindi maiiwasan limit to 1cup per day ata.

Pwede naman po sbasta decaffeinated and wag lang pong dalasan mommy

Bawal po,pero if di mapigilan,isang tasa lang sa isang araw dapat