COFFEE

bawal ba ang coffee sa buntis?

10 Các câu trả lời

Bawal po. Check nyo kung anong mga food and drinks na hindi allowed sa buntis. May nga umiinom pa rin pero di lalagpas ng 200ml sa isang araw. Hanggat maaari avoid mo na lang kasi may caffeine yan. Kahit milk tea ganun din

mas mabuti na walang caffeine intake kasi maraming possible cause ng mga karamdaman yan. Isa na rin ang premature birth nyan.

200mg of caffeine ang allowable mommy mga 1 to 2 cups of coffee/day pero ako kasi ngdedecaf ako.

Pinagbawal sya ng OB sakin.. May masamang effect kasi kay baby and caffeine so it's best to avoid muna

consult with your OB if she'll allow you to srink coffee po. i was allowed one cup a day.

hindi po masama ang coffee if in moderation, may allowed pong safe dosage nyan.

My OB would allow me to have 1 cup of coffee a day.

limit mo na lang if nagcrave ka talaga

opo masama ang coffee

Oo kong subra sis