Bawal ba sa baby ang manzanilla at baby oil?

7 Các câu trả lời

Hindi po...ginagmit po tlga yn ng baby..un Manzanilla po sa gbi po lgay at after mligo ni baby para di pasukin ng lamig..un baby oil nmn bgo mligo c baby

nung newborn po si baby nilalagyan namin sya manzanilla para di kabagan. baby oil po pag pinaliliguan para di pasukin lamig baga nya

Yes po Not advisable by my ob at pedia dahil pwede pong magkaroon ng skin irritation at rashes si baby

manzanilla para po sa kabag baby oil para po sa paa bago maligo hihiluten si baby

yes po

Yes