??

Totoo ba ung nasa facebook na bawal pahiran ng baby oil at manzanilla ung baby?? ???

2 Các câu trả lời

hindi ako nalagay oil or manzanilla kahit naka apat na ko anak. yung kabag naman maiiwasan mo yun like i burp si baby pagkadede or wag parapaiiyakin, sa lamig naman naka medyas na lang sa gabi tsaka hindi nakatutok ang fan.

5y trước

Thank u ☺️☺️☺️

I personally don't put oil and manzanilla to my baby too and my baby is totally okay. So I think it is true kasi I tried putting manzanilla to my baby and she became fuzzy

5y trước

Thank ☺️☺️☺️