18 weeks preggy

Bawal ba magkape?

7 Các câu trả lời

may mga ob na okay 1 small cup a day, merom hindi. best to follow your ob. https://theasianparent.page.link/Xt9qJdk2ujWuUZ9S9 Find a list of foods and which ones are safe to eat during pregnancy, after you give birth, while breastfeeding and to feed your baby, only on theAsianparent

2y trước

Thankyou mamsh

May gdm ako mamsh kaya super iwas na ako sa matatamis at mga bawal na pagkain saaken. Ung Anmun na Mocha latte flavor masarap sya paranf kape

2y trước

Baka iba2 tayo ng taste reference haha. Ako kasi bet ko lasa nya. tpos di ko masyado dinadamihan ang scoop

Ako pinaalam ko muna sa OB ko. Basta daw once a day lang isang cup. Tapos less sugar kasi me GDM ako.

2y trước

Thankyou po

Sakin po di binawal ni OB.. basta once a day lang at less ang amount ng coffee😊

2y trước

Nagkape po kasi ako pero parang biglang nahirapan ako umiihi

once a day lang din po ako and naghahati lang po kame ni hubby ko☺️

in moderation. pero if kaya naman na hindi uminom, much better

pwede 1 cup Lang. or decaffeinated no sugar.