nakakasama ba sa buntis ang pagkain ng mangga

Bawal ba kumain ang buntis ng mangga nakaka UTI pp ba xa

12 Các câu trả lời

I don't think po na nakaka-UTI siya, pero please in moderation lang po ang kain kasi mataas ang glycemic index niya, meaning nakakataas po siya ng blood sugar. Baka po magka-gestational diabetes po kayo mommy. Ingat2 po. Sabi ng cardiologist ng mom ko, ang recommended amount of ripe mango for one day is kalahating pisngi lang.

Hndi sya nkaka UTI momsy & hndi sya nkaka sma sa Buntis ang Magging Cause lang nyan pag Napa subra is tataas yung Blood sugar mo kaya Moderate lang po dpat ang pagkain nang mangga 😊

Pwede kung hinog na at matamis pero sabi ng ob ko, iwas daw sa maasim at nagcacause din ng uti, pati maalat rin.. more on water din po dapat. 😊

Yan po madalas kinakain ko araw-araw kaya ako tumaba. Mataas kasi sa sugar ang mangga. Pinalimit sa akin ng ob kasi nag gain ako ng halos 6kls in 1 month.

Bawal po ba kasi yan kinakain ko sa ngayon dahil mgfofour months palang tiyan ko.

ibg sabhin po ba yung hinog na mangga yung nkkdiates? pano po b f hilaw n mangga nkka uti po bh?

Nakakataas po sya ng sugar. So moderate lang po kasi tumaas sugar ko dahil dyan noon. 🤣

4y trước

Ah kya pla po pero nkka UTI po ba xa

Kailangan po twice or thrice lang kain nang mangga for 1 week. Mataas po sa sugar

Hindi naman siya nakaka-UTI pero eat in moderation lang kasi mataas ang sugar.

Hindi naman pero konti Lang Sana Ang pagkain ng manga dahil maasim sa tiyan