hmm

Bawal ba ang kwekkwek sa buntis?

18 Các câu trả lời

Kung sariling gawa niyo po kwekkwek, pwede cguro xa in moderation kc mataas sa cholesterol. Pero pg sa Jan jan niyo lng po bibilhin, delikado po. Di kc natin sure kung malinis ang pag gawa.

Iwasan muna mommy. Advice ng OB ko na wag muna kumain ng mga street foods kasi once na nagka infection ka , si baby maapektuhan. Try to eat mga healthy foods mommy tiis muna.

Amg sabi dapat iwas sa street foods sis. Pero ako nung buntis fried siomai, fries, tempura at kwek2 gusto ko laging kainin sa gabi 😅 pero paminsan2 lng. ok nman si baby

Paminsan minsan momi. Kmakain dn ako mga once a month pero gusto ko niluluto s harapan ko khit may mga luto n sila gusto ko bagong luto. Nkakatakam kc minsa

Pwde po pero onti lang. Hindi naman siya pinagbabawal kaso nakakataas ng bp yun baka mahigh-blood po hehe. Bawal pa naman sa buntis maHB.

umiwas nlang po muna tayo sa mga street foods momsh😊... kung home made na kwek kwek wala nmn po problema...

Okay lang basta onti, Gawa ka nlang din homemade para sure ka na malinis

kung minsanan lang naman sis, ok lang po siguro. saka wag madami. 😊

Quail egg ba ito? Mataas sa cholesterol kaya ingat at saka fried kasi

Try sa mall para sure na bago and malinis