Need Some Help

Bat po kaya nagkaganito private part ng baby ko? 1month old sya. Nagulat nlang ako biglang naging ganyan, una namumula lang eh ?

Need Some Help
22 Các câu trả lời

Nagka ganyan din LO ko nung mga 2-3 months siya. We'll dahil probinsya , nilanggasan namin ng dahon bayabas Yung pinakuluan .. Yung tubig nun Yun Yung lagi ko winawash .. normal lng daw Sabi NG mother ko .. mas malala pa Jan sa LO ko , nangamatis Yung uLo , nakagat Lang daw NG insekto syempre di makamot Kaya ganun nangyare

Omg namumula pa naman private part ng baby boy ko kaka 1mo nya lang kahapon na allergy po sya sa formula milk nagkaron din sya rashes sa singit pero nawala na ngayon yun na lang sa private part nya napansin ko namumula paikot sa bandang dulo din 😟

momies, cguro pag ganyang cases diretso na po kau sa pedia, instead magpost ng private part ni baby.. kse iba2 po sensitivity ng skin ng bawat baby.. nagkalat p nmn mga manyak dito sa app ngaun 😥

kung feeling mo hrap xa umihi dalhin mo na sa pedia,kung ndi naman lagyan mo konting konti na petroleum jelly bka nakagat ng insect,ung balat lng ha wag ung loob

Linisin nyo po ng maligamgam na tubig na maymild soap ....then pacheck up nyo na po kapg d na wla....kawawa n.n ang baby

ganyan din yung anak ko nung nakaraan,akala ko napano na ,kinagat lang pala ng langgam,kusa rin naman nawala

Check up na agad momsh.. And delete this post.. May nga pedophile na kasi na naglipaan dito sa app eh..

pakita mo po sa pediatrician ni baby para mabigyan ng ointment na pwede ipahid baka po mag ka infection

Sa diaper po cguro mamsh.mukhang masikip n po diaper ng baby nyo.dami po bakat sa balat nya.

May nana na dapat check up na agad agad. Mahirap na