Congenital Anomaky scan

Bat po ganun nung nagpa CAS ako, 5mins lang ata ginawa. I don't know if ganun ba talaga ginawa nya.

2 Các câu trả lời

Dpende po siguro. Nung nagpaCAS po ako medyo matagal. Ineexplain nung sono lhat.. then sumisingit dn kmi ni hubby ng tanong habang ngsScan sya.

mommy my mga ngCCAS na super bilis tlga.like nung ngpa-CAS dn aq prang ganyan dn 5-7mins ata ung skn.

5y trước

Ou sa result naman nakalagay normal lahat and complete lahat ng fingers and toes. As in normal lahat ng findings. Worried lang ako na baka di naman talaga chineck kasi ang bilis lang ee