7weeks Preggy

Bat po ganun feeling ko po kasi bloated ako lagi..at tsaka kahit gutom po ako parang ayw ko kumain.. Minsan nmn po sinusuka ko lng din.. Any advice po? First time ko po kasi..

2 Các câu trả lời

Normal, nag-aadjust pa ang katawan mo to give way sa paglaki ni baby. Nasa "lihi" stage ka din kaya medyo may mga nararamdaman kang ganyan. Uminom ng maraming tubig, magpahinga at matulog pag may time. Inumin ang prenatal vitamins. Kumain sa oras, kumain ng masustansya.

Always bring with you biscuit na skyflakes, try mo yan.