Pregnancy

7weeks 4days sino po same ko dito mga momshie lagi sinisikmura kahit kakatpos lng kumain feeling gutom agad, ano po gingamot nyo ?

8 Các câu trả lời

ako pag nkakaramdam ng gutom nanginginig ako kaya tuwing umaga talaga kaunting rice at ulam napansin ko lang since ngbuntis ako hindi na ako kumakain ng tinapay parang ayaw ng dila ko basta gusto ko lang kanin kahit kaunti ok na sa akin makakain lang😅

helo mi...ganyan din ako...lagi naghahanap ng makakain😁9weeks and 20days na ako...normal lang un...kasi dalawa na kayo kakain niyan...pero more on vegie at fruits ako...ayoko ng mamantika na ulam...sinusuka ko kasi...

Ako momsh ganyan din, sobrang magutumin kahit kakakain lang pero madalas bloated naman ang feeling. Crackers/Biscuits lang po every time sinisikmura ako or nakakafeel ng gutom.

Niresetahan ako nun ng Anti-Acid pero di tumalab,pa-onte onte nawala nman pero may mga times na sinisikmura padin ako pero sakin di ako makakakain. Normal po yan sa buntis.

ganyan ako nun sa first trimester sinabihan ako ng mother ko na kumain ng marshmallow na white nawawala naman sya.

Ganyan na ganyan po ako. Sabi ng ob ko iwas milk at maaasim na pagkain. Kain lang paunti unti wag biglain.

Thankyou po sa inyo , medyo hnd na po gaano sumskit ngaun lagi nlng po ako umiinom ng warm water

natural po yan unti unti lang po dapt kayo kumain