PREGNANCY TEST ..

bat po ganun 3weeks nako delay pero Negative :( Paggsng ko ako ngtest knina first time ko madelay ng ganto katagal hays last ko is feb26 pa. Ako po ung ngstop ng pills ng January. Madelay man po ako mga 1week lng pero ngyon grbe delay ko halos mag 1month nako delay sa 26 sno ka samecase ko dto mommies buntis kaya ako? May mga nraramdaman dn po ako na Hilo hrap makatlog pero inaantok tapos wala gana kumain masakit ang puson at balakang.. di naman ako mkpgpacheckup ksi sarado lahat dito :(

PREGNANCY TEST ..
23 Các câu trả lời

Same tayo sis ako naman jan 25 last mens ko. Until now wala paden. Nakailang pt nadin ako puro negative. Nagwoworry nga din ako. Sana matapos na lockdown para makapag check up na no? 😔

4y trước

Regular mens ko . Now lang nagloko. Sabi baka hormonal imbalance daw. Pero di talaga ako mapakali.

Not pregnant po.. May mga case talaga na ganyan.. May kilaka nga ako wala man siya bf pero delay talaga siya minsan naabot ng 5 months.

Ako sis mag3mos delayed na ko nun nagpositive sya. 1month negative 2mos delayed negative pa din..nun nag3mos saka lang nagpositive.

4y trước

Sge sis :))

Wait kapa momsh or consult OB if may nakita ka ng bukas. May isa pang way to check of ur preggy through blood testing naman.

familliar po yung brand ng pt, nag-pt din po ako ng ganyang brand negative, tas 2x nagpt ulit ako poz na po.

4y trước

Medic po ung pt ko sis ung tig180 sa mercury

Baka isang factor din po ng delay yung pag aadjust ng hormones nyo dahil po sa pag stop nyo ng pills.

Try ka ulit pt ganyn din ako ng stop pills ng January ngayon 9 weeks na baby ko pag pa checkup ko :)

4y trước

Last period ko eh yun January 3 tpos yn ng hihintay pa sana ako abotn bigla nlng lumaki boobs ko kala mo yun aabot an kaprin tpos biglang selan na sa pag amoy

Negative. It happens. Ako nga dati 3 months pero wala pa naman akong husband non kaya chill lang

Ganyan din ako mommy 3 weeks ako delay puro megative, pagka.4 weeks nag.pt ako ulet un positive na

4y trước

Nagpills ka dn dati sis? Sana nga sis eh gsto ndn nmin mgkababy ni hubby hehe sana eto na un first tine ko madelay ng gnto katagal

Negative as per PT. Pero you can have serum test if gusto mo ma sure. God bless po 🙏🏼

4y trước

Yes po after neto lockdown hehe