3 months old baby girl

Bat kaya umiiyak baby ko habang tulog? Ung iyak na pabebe pero di naman tumutuloy. Ano kaya meaning nun mga mii? Ok lang kaya si baby?

4 Các câu trả lời

ganyajbfin baby ko, mas lalo ngayun, bigla malang iiyak pero na tahan din pag nagigising, kala mo pa aping api😅😅 minsan naman humahagikgik kahit tulog, pero pag iyak naman as in ngawa din😅

ganyan din po baby ko non, sabe daw ng mother ko baka daw nananaginip or inaaway sya ng angel nya. normal lang naman yun mommy:)

Active sleeping po tawag dyan,normal po yan sa baby. Makakalakihan din nila yan.

active sleep is common..hayaan mo lang. normal lang yun.