baby crying

Mga momshies, normal lang po ba na minsan habang tulog si baby ay bigla2 nalang siyang iiyak? Yung iyak na parang tinusukan sya ng injection. The past few days po kasi ganyan sya and sobrang babaw ng tulog. Minsan di pa nagpapalagay, laging umiiyak. Mag 3 weeks old palang po si baby ko. Hope may makasagot sa tanong ko

10 Các câu trả lời

hehe gnyan ung baby ko nung mga 2-3weeks 😆 feeling ko npapanaginipan nila ung pakiramdam ng tinurukan cla sa hita 🤣 kc gnung gnun ung iyak nya nung tinurukan sa hita.

Hahaa normal po cguro kasi baby ko maungot din ung bigla bigla lang 3rd week napo namin kaso ok lang sakin natutuwa ako s kanya 😄😄

ganyang ganyan din po baby ko ngayon going 3 weeks na. mababaw lang tulog tapos iiyak saglit pero tulog naman. dali pating magulat. haha

Pacheck lagi si baby baka nakagat ng langgam, lamok o insekto. Nakakabahala kung bigla na lang malakas ang iyak na hindi naman gutom

Ganitong ganito ang baby ko 2 months xa ngaun. Nag aalala ako lalo na pag bigla xa umiiyak na parang may kumurot sa kanya.

Parang humihikbi din po? Sabi ni mama ko normal daw po kasi nananaginip din daw po babies natin

5y trước

Opo humihikbi tapos minsan po yung iyak na parang kinunan ng dugo. Ftm po kasi nakaka worry lang

Nanaginip po sya momsh, at parang normal lang nman po, kasi ganun din po sa lo ko

Normal lng yan kasi may kalarong angel sabi ng matatanda...hehehe

Nananaginip lang sis, naaalala niya yung turok sa kanya

Normal lng po gnyn baby ko